THƯ NGỎ

 

Kính gửi: QÚY KHÁCH HÀNG

 

Trước tiên Công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu PHƯƠNG DUY xin kính chúc Qúy Công Ty phồn vinh và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Nay chúng tôi gửi đến Qúy Công ty những thông tin về công ty mình với hy vọng qua thư này đôi bên nhận ra những điểm tương đồng của Hai Công ty, để từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho công việc hợp tác và cùng nhau phát triển lâu dài, bền vững trong thời gian tới.

Thưa Quý Công ty! Công ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Khuôn Mẫu Phương Duy được thành lập vào ngày 25 tháng 08 năm 2006 là một công ty cơ khí chuyên họat động trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo khuôn mẫu phục vụ cho ngành nhựa gia dụng và công nghiệp như: ngành điện – điện tử, thiết bị y tế, thiết bị vệ sinh, phụ tùng xe máy ô tô, văn phòng phẩm, kim lọai, dập và gia công cơ khí chính xác như: phay CNC – tiện – phay –mài...

Công ty chúng tôi sử dụng các phần mềm CAD/CAM chuyên dụng trong việc thiết kế và các trang thiết bị máy móc điều khiển bằng kỹ thuật số hiện đại như máy phay CNC, máy gia công bằng tia lửa điện CNC, máy cắt dây CNC, ... trong việc chế tạo khuôn mẫu.

Các sản phẩm Cty Phương Duy đã thực hiện:

  • Khuôn nhựa các loại:

+ Khuôn bàn chải đánh răng

+  Khuôn chai các loại: mỹ phẩm, xà bông …

+ Khuôn hộp dựng mỹ phẩm…

  • Khuôn dập:

+ Khuôn dập văn hoa cửa sắt

+ Khuôn dập cửa nhôm

  • Khuôn đúc áp lực
  • Gia công chi tiết các loại
  • Gia công ép nhựa

Với mong muốn để sản phẩm của Qúy Công ty được người tiêu dùng Việt Nam cũng như Nước ngòai yêu thích và ngày càng khẳng định giá trị của mình, trên tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, PHƯƠNG DUY không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng. PHƯƠNG DUY nguyện là người bạn đáng tin cậy và là người đồng hành thủy chung của Khách hàng.

Với một hướng đi đúng đắn cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi, chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục giành được sự ủng hộ và niềm tin của Qúy Công ty.

Phương châm của chúng tôi là:

CHẤT LƯỢNG TỐT – THỜI GIAN NHANH – GIÁ THÀNH RẼ

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty!

Xin trân trọng kính chào!

TM CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO KHUÔN MẪU PHƯƠNG DUY

GIÁM ĐỐC

HỒ TẤN HOA

 

Thông tin về xưởng của công ty chúng tôi

Địa chỉ xưởng: Số 7,  đường số 17, phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

Điện thoại xưởng: 22181525  hoặc 37291448

cnc02
dsc01700
may-cnc2
maycnc
maycnc01